งานเปิดโลกมหากรรมวิชาการและงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 67 ประจำปีการศึกษา 2560 อยุธยาวิทยาลัย คว้าเหรียญเป็นอันดับที่ 1

กลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 จัดงานเปิดโลกมหากรรมวิชาการและงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 67 ประจำปีการศึกษา 2560 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ครั้งที่ 5 โดยได้รับเกียรติจากนางสมทรง พันธุ์เจริญวรกุล เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนายธีระวัฒน์ วรรณนุช ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560

การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ด้านวิชาการ และทักษะวิชาชีพให้ดีขึ้น ส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถที่เป็นเลิศ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการและวิชาชีพ ตลอดจน เผยแพร่ผลงานสู่ระดับภาค ระดับประเทศ และเพื่อเพิ่มศักยภาพ ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ 

นายวรากร รื่นกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย กล่าวว่า การจัดแสดงนิทรรศการในครั้งนี้ มีโรงเรียนในกลุ่มมัธยมศึกษา จังหวัดพรนครศรีอยุธยาเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 29 โรงเรียน โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 1 ล้านบาท  ซึ่งผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 67 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย  ได้เหรียญรางวัลจากการแข่งขันเป็นอันดับที่ 1 ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ  83  กิจกรรม  รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 30 กิจกรรม รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 อีก 13 กิจกรรม รวมได้รับรางวัล 126  กิจกรรม  เหรียญทอง 126 เหรียญ  เหรียญเงิน 14  เหรียญ   เหรียญทองแดง 3  เหรียญ   รวมทั้งสิ้น 143  เหรียญ.
/ / / / / / / 

AYW TV/ภาพ
นนทกาล รูปเอี่ยม งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย/รายงาน

ข่าวล่าสุดในหมวดหมู่เดียวกัน


16/ก.ค./2018
ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวรักตะวัน พรวนต้นไทร
ส่งข่าวโดย: PR.sena อ่าน [18] ครั้ง

16/ก.ค./2018
ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงลักคณา สุขวรรณ
ส่งข่าวโดย: PR.sena อ่าน [15] ครั้ง

ข่าวการศึกษา

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ PR.ayw
เข้าใช้งานล่าสุด จันทร์, 16 กรกฎาคม, 2018 - 15:18
ชื่อ
นนทกาล: 
รูปเอี่ยม
ตำแหน่ง ครู ชำนาญการพิเศษ
สังกัด สังกัดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
อีเมล์ prwachira@hotmail.com
เบอร์โทร มองเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น
ประเภทข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์เขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ข่าวจาก อยุธยาวิทยาลัย
Tags ไม่มี
วันที่ส่งข่าว จันทร์, 16 กรกฎาคม, 2018 - 15:36
ส่งข่าวจาก IP 106.0.182.0
เปิดอ่าน 13 ครั้ง
[privatemsg_link]

ประเภทข่าว:

ข่าวจาก:

จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม